Azura là một trong số ít các căn hộ tại Đà nẵng có được đầy đủ hội tụ về: Thiết Kế – vị trí – View Quang Cảnh và Tiện Nghi. Đến với Azura là đến với cuộc sống đẳng cấp, văn minh và khẳng định giá trị bản thân.

AZURA TOWER – CĂN HỘ ĐẸP NHẤT BÊN BỜ SÔNG HÀN ĐÀ NẴNG

Không chỉ sở hữu Quang cảnh đẹp nhất Việt Nam với vị trí tuyệt đẹp: Ven Sông Hàn, cận biển, kề bên Trung tâm thành phố, Azura Tower còn là căn hộ Đầu tư hiệu quả với chương trình độc đáo nhất Đà Nẵng

Azura là một trong số ít các căn hộ tại Đà nẵng có được đầy đủ hội tụ về: Thiết Kế – vị trí – View Quang Cảnh và Tiện Nghi. Đến với Azura là đến với cuộc sống đẳng cấp, văn minh và khẳng định giá trị bản thân.

Căn hộ Azura thuộc Khu phức hợp Trung Tâm Thương Mại thế giới tại Đà Nẵng, khu cao cấp bao gồm: Khối căn hộ Azura, trung tâm thương mại lớn nhất Đà Nẵng (Xem chi tiết), Khối khách sạn, Bến du thuyền…. Azura cao 34 tầng, gồm 225 căn hộ & Đã chào đón 200 cư dân đến sinh sống.

Căn hộ cao cấp Azura ở Bờ Đông Sông Hàn. Ngay sát Cầu quay Sông Hàn.

– Cách sân bay 1.6 km, là vị trí Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng.

– Cách Sân Trung tâm thương mại 500m

– Cách biển 1km

– Cách nhà hàng Mỹ Hạnh 3km (10 phút xe)

– Cách Sân Golf Danang Golf Course 12.8km (18 phút xe)

Hiện tại, căn hộ Azura được xem là căn hộ đáng sở hữu nhất tại Đà Nẵng. Với thiết kế thông minh, chất lượng công trình chất lượng và vị trí đẹp nhất nhì thành phố, có thể không ngoa khi Azura Apartment Tower là công trình đẹp nhất Đà Nẵng.

Hiện căn hộ đã được bàn giao và đưa vào hoạt động. Nếu quý khách quan tâm đến dự án, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để được tư vấn

Bản đồ google
Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
RSS
Follow by Email
Facebook
Twitter

Dự Án Liên Quan

Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng

Dự án Đa Phước Đà Nẵng là một dự án thú vị, với quy mô lớn chưa từng có lên đến hơn 20ha, nằm ngày tại Trung tâm quận Hải Châu Đà Nẵng, với đa số diện tích là phần lấn biển. Đây là một dự án sẽ dịch chuyển bản đồ dân cư Đà Nẵng.

40 triệu/m2
Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tọa lạc trên trục đường du lịch dịch vụ ven sông Hàn, Monarchy Đà Nẵng là công trình duy nhất có view toàn cảnh sông Hàn giúp cho du khách có những góc nhìn tuyệt đẹp, nên thơ khi ngắm nhìn toàn cảnh những màn biểu diễn pháo hoa Quốc tế từ trên cao.

2.1 tỷ
72 Hàm Nghi - Đà Nẵng

Hiện nay căn hộ đã được sử dụng đến hơn 100%, với lượng dân cư phủ gần kín, tạo cho căn hộ HAGL một sức sống tràn trề, khi đêm đến khung cảnh chung quanh thật nhộn nhịp nhưng không kém phần lung linh

2 tỷ